หน้าแรก » เกี่ยวกับเรา

คอนกรีตผสมเสร็จ ชลบุรี - เอส เจ ซี คอนกรีต

จำหน่ายคอนกรีตผสมเสร็จ ชลบุรี ระยอง พร้อมจัดส่งทั่วภาคตะวันออก

เรามีแพล้นท์ปูนนกอินทรี ชลบุรี ระยอง ขายส่งคอนกรีตนกอินทรีมาตรฐาน มอก. สำหรับผู้รับเหมาต้องการใช้และสั่งคอนกรีตตั้งแต่ 3 คิวขึ้นไป จัดส่งฟรีในพื้นที่ หนอกซาก บ้านบึง อมตะนคร พานทอง พนัสนิคม ปิ่นทอง แหลมฉบัง ศรีราชา พัทยา สัตหีบ มาบปู ปลวกแดง อมตะซิตี้ เขาไผ่ เขาชีจรรย์ ขนำไร่ สาย 36 บ้านฉาง เมืองระยอง สอบถามราคาคอนกรีตผสมเสร็จได้ทุกวัน

 

ผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูปจาก SJC ผลิตจากแพล้นท์ปูนมาตรฐานสูง ใช้เครื่องจักรผสมคอนกรีต LIEBHERR เทคโนโลยีจากเยอรมันนี ที่ให้ผลผลิตคุณภาพและปริมาณที่แม่นยำ ตัดปัญหาส่วนผสมผิดเพี้ยนอันเป็นสาเหตุที่ทำให้ไม่ปลอดภัย เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านคอนกรีตสำเร็จรูปให้คำแนะนำคอนกรีตผสมเสร็จแต่ละประเภท การบ่มคอนกรีต รองรับการใช้งานที่แตกต่างกัน เพื่อความแข็งแรงปลอดภัยของโครงสร้างสิ่งปลูกสร้างที่แตกต่างกันในแต่ละพื้นที่

สั่งคอนกรีตผสมเสร็จจังหวัดชลบุรี

คอนกรีตผสมเสร็จ SJC ชลบุรี ใหม่สดแรงอัดสูง มีการเก็บตัวอย่างลูกปูน เพื่อทดสอบการยุบตัว จัดส่งด้วยรถโม่ใหญ่และรถโม่เล็ก สั่งง่ายจัดส่งถึงหน้างานไวไม่คอยนาน ส่งในเวลาปกติทุกวันไม่เว้นวันหยุด ส่ง 24 ชั่วโมง นอกเวลาตามข้อตกลง เรามีความมุ่งมั่นตั้งใจ ให้บริการกับผู้รับเหมาก่อสร้าง และเจ้าของโครงการทุกโครงการทุกพื้นที่ เราให้ความสำคัญด้านคุณภาพคอนกรีตผสมเสร็จ การบริหารจัดการเวลาการส่งมอบตอบสนองความต้องการอย่างรวดเร็ว และความปลอดภัยในการขนส่ง

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดคอนกรีตผสมเสร็จ : 0-3816-088806-6121-3970

คลิกเพื่อเข้าสู่ระบบนำทาง

 

จำหน่ายคอนกรีตผสมเสร็จ ชลบุรี ระยอง   ราคา คอนกรีตผสมเสร็จ 2563

รับสั่งคอนกรีตผสมเสร็จ ชลบุรี คอนกรีตผสมเสร็จ ระยอง สั่งจองได้ทุกกำลังอัด 180 ksc, 210 ksc, 240 ksc, 280 ksc, 300 ksc, 320 ksc, 350 ksc, 380 ksc, 400 ksc ราคาเริ่มต้นคิวละ 1,500-1,900 บาท มีรถปั๊มคอนกรีตให้บริการ ออกบิลใบกำกับภาษีให้

 

 • คอนกรีตสำหรับงานก่อสร้างทั่วไปและคอนกรีตปั๊ม Conventional and pumping concrete ด้วยวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ASTM C33 สำหรับการใช้งานทั่วไป งานเทคอนกรีตที่ต้องใช้คอนกรีตปั๊มที่ต้องใช้คอนกรีตปั๊ม และงานเทถนนคอนกรีต
 • คอนกรีตกันซึม Waterproof concrete เป็นคอนกรีตที่มีความทึบน้ำสูง ป้องกันการซึมผ่านของน้ำตามมาตรฐาน DIN 1048 เหมาะสำหรับงานก่อสร้าง สระว่ายน้ำ บ่อบำบัดน้ำเสีย บ่อเก็บน้ำ ชั้นของอาคารใต้ดิน พื้นดาดฟ้าอาคาร
 • คอนกรีตสำหรับงานเข็มเจาะขนาดเล็ก Small bored pile concrete มีคุณสมบัติไม่แยกตัวและยุบตัวขณะเทคอนกรีต ให้ค่ากำลังอัดตามความต้องการของลูกค้า
 • คอนกรีตสำหรับงานเข็มเจาะขนาดใหญ่ Large bored pile concrete เนื้อคอนกรีตมีค่าความยุบตัวสูง และไม่แยกตัวขณะเทคอนกรีต มีอายุการใช้งานนานกว่าคอนกรีตทั่วไป ให้ความแข็งแรงในงานหล่อเสาเข็มเจาะใหญ่ ให้มีคุณภาพดีตั้งแต่เริ่มงานจนจบงาน
 • คอนกรีตสำหรับงานปรับระดับพื้นผิวคอนกรีต Topping concrete คอนกรีตประเภทนี้ถูกออกแบบส่วนผสมมาเพื่อใช้กับงานเท Topping เพื่อทำการปรับระดับพื้นหลัก ในการออกแบบนั้นจะออกแบบให้มีส่วนละเอียดมากกว่าคอนกรีตปกติ เพื่อป้องกันปัญหาเรื่องหินโผล่ที่ผิวหน้าคอนกรีตในขั้นตอนของการขัดผิดหน้าคอนกรีต
 • มอร์ตาร์ Mortar คอนกรีตสำหรับเทปรับระดับพื้นผิวหรือเทหล่อเลี้ยงท่อ ก่อนการลำเลียงคอนกรีตโดยการใช้ปั๊ม ที่ค่าการยุบตัว 7.5+2.5 ซม.เลือกตามปริมาณซีเมนต์ในส่วนผสมตั้งแต่ 250 กก. ถึง 500 กก.
 • คอนกรีตต้านทานซัลเฟต Sulfate Resistant Concrete ใช้สำหรับงานโครงสร้างที่ต้องทนทานต่อซัลเฟตโดยเฉพาะ ใช้อัตราส่วนน้ำต่อซีเมนต์ต่ำกว่า 0.50 ตามมาตรฐาน ACI 201.2R Durable Concrete เพื่อให้ได้คอนกรีตที่มีการซึมผ่านของน้ำและสารเคมีต่ำ เพื่อป้องกันการเกิดแมกนีเซียมซิลิเกตไฮเดรท ซึ่งจะทำให้คอนกรีตแตกร้าวเสียหายได้ และยังเลือกใช้วัสดุผสมคอนกรีตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน ASTM C33 กำหนด
 • คอนกรีตหดตัวต่ำ การหดตัวของคอนกรีตต่ำ เหมาะสมกับงานโครงสร้าง งานปรับพื้นคอนกรีต เช่น งานเทพื้นถนน งานเทพื้นโรงงาน โครงสร้างพื้นในงานคอนกรีตครอบหัวเสาเข็ม (Pile Cab Concrete)

สั่งรถโม่ปูน จัดส่งคอนกรีตผสมเสร็จ

1 ใน 5 อันดับคอนกรีตผสมเสร็จคุณภาพที่ขายดีที่สุด ในชลบุรี บริหารจัดการและบริการอย่างมืออาชีพ ตอบโจทย์ความต้องการและได้รับความไว้วางใจจากวิศวกรผู้รับเหมาก่อสร้าง โครงการก่อสร้างชั้นนำขนาดใหญ่ โครงการอสังหาริมทรัพย์ สร้างคอนโดมิเนียม สร้างหมู่บ้านจัดสรร สร้างที่พักอาศัย โรงแรม โรงพยาบาล สถานที่ราชการ ศูนย์การค้า ตลาดสด โครงการก่อสร้าง งานเทพื้น-ปรับพื้นคอนกรีตโรงงานทั้งในนิคมอุตสาหกรรมและนอกนิคมอุตสาหกรรม อมตะ แหลมฉบัง ปิ่นทอง เหมราช อีสเทิร์นซีบอร์ด มาบตาพุด โรจนะระยอง โครงการก่อสร้างสนามกีฬา และทำถนนคอนกรีต ต้องการใช้คอนกรีตผสมเสร็จอย่างต่อเนื่อง หรือครั้งเดียวจบ เรียกใช้บริการจากเราได้ รับเหมาเทพื้นปูน รับเทพื้นคอนกรีตทุกแรงอัด

 

 

วิธีการสั่งซื้อ

 1. ลูกค้าเตรียมพื้นที่หน้างาน ระบุว่าเป็นงานประเภทไหน งานเทพื้น งานเทโครงสร้าง เทเสา, เทคาน เพราะเรามีรถปั๊มคอนกรีต หรือรถฉีดปูนรับจ้างให้บริการพร้อมกัน
 2. ระบุกำลังอัดของคอนกรีตที่ต้องการใช้ กี่ ksc / ระบุจำนวนคอนกรีตที่ต้องใช้ขนาดกี่คิว เพื่อประเมินราคา
 3. ระบุพื้นที่จัดส่ง ขอละเอียดที่สุด ส่งแผนที่ หรือพิกัด GPS หน่วยงานหรือร้านค้าที่ต้องการให้ส่ง
 4. นัดวันเวลาส่งสินค้า และชื่อผู้รับผิดชอบรับสินค้า
 5. โอนชำระเงิน
 6. ส่งคอนกรีตของตามนัดหมาย